Sunday 11 September 2011

ಬದನೆಕಾಯಿ ಮೊಸರು ಗೊಜ್ಜು


ತಯಾರಿಸಲು ಬೇಕಾಗುವ ಅವಧಿ:10-15ನಿಮಿಷ
4 ಜನರಿಗೆ ಸಾಕಾಗುತ್ತದೆ.
ಬೇಕಾಗುವ ಸಾಮಗ್ರಿಗಳು:
  • ಬದನೆಕಾಯಿ 2
  • ಹಸಿಮೆಣಸು 2 ಅಥವಾ ಸಣ್ಣಮೆಣಸು 5-10
  • ಹುಳಿಮೊಸರು 1/4ಕಪ್
  • ಇಂಗು ಚಿಟಿಕೆ
  • ಉಳ್ಳಾಗಡ್ಡೆ 1
  • ಉಪ್ಪು
ಮಾಡುವ ವಿಧಾನ:
  • ಬದನೆಕಾಯಿ ಬೆಂಕಿಯಲ್ಲಿ ಸುಟ್ಟು,ಸಿಪ್ಪೆ ತೆಗೆದು ಹೆಚ್ಚಿಟ್ಟುಕೊಳ್ಳಿ.
  • ಉಳ್ಳಾಗಡ್ಡೆಯನ್ನು ಸಣ್ಣಗೆ ಹೆಚ್ಚಿಟ್ಟುಕೊಳ್ಳಿ.
  • ಬದನೆಕಾಯಿ,ಉಳ್ಳಾಗಡ್ಡೆ,ಮೊಸರು,ಇಂಗು,ಉಪ್ಪು ಹಾಕಿಡಿ.
  • ಸಣ್ಣಮೆಣಸನ್ನು ಜಜ್ಜಿ,ಬದನೆಕಾಯಿ ಮಿಶ್ರಣಕ್ಕೆ ಹಾಕಿ ಸರಿಯಾಗಿ ಕಲಸಿ.

No comments:

Post a Comment